top of page
FINAL-FAQ Page.jpg

FAQ

 • Superfruit คืออะไร?
  A: Superfruit คือสุดยอดผลไม้ที่มีคุณประโยชน์และมีความโดดเด่น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิระ (Anti-oxidant) ในปริมาณสูงเมื่อเทียบกับผลไม้ทั่วไป ซึ่งกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระนั้นสามารถช่วยชะลอความแก่ให้กับเซลล์ต่างๆ รวมทั้งชะลอความแก่ให้กับผิวพรรณ จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราคัดสรรผลไม้ที่เป็น Superfruit นำมาใช้เป็นสารบำรุงของแบรนด์ JUV
 • Superfruit ที่ใช้เป็นสารสกัดในสกินแคร์ของแบรนด์ JUV แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร?
  ด้วยนวัตกรรม Fresh Cells เป็นการนำเอาเซลล์พืชใส่ไว้ใน medium ที่สามารถเก็บรักษาและคงคุณค่าของเซลล์เหล่านี้ไว้เหมือนสารบำรุงให้สดใหม่ ถือเป็นทางพิเศษในการนำพาสารบำรุงผิวที่มีอยู่ปริมาณสูงลงสู่ผิว ซึ่งทำให้ได้ประโยชน์อย่างครบถ้วนเหมือนส่งตรงจากธรรมชาติ
 • นวัตกรรม  Fresh Cells ใช้สำหรับการรักษาคุณค่าของสารสกัด Superfruit มีหลักการทำงานอย่างไร?
  ในแวคิลโอล (Vacuoles) ของเซลล์พืช ถือเป็นแหล่งของแร่ธาตุที่มีความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิต ที่แม้อาจจะมองไม่ได้ด้วยตาเปล่า Fresh Cells ประกอบด้วยออร์แกแนล ในรูปแบบเดียวกับที่มีตั้งแต่เดิมในเซลล์พืชตามธรรมชาติ ความสำคัญของ Fresh Cells ยังนำสารสำคัญทั้งหมดที่มีอยู่ในเซลล์พืชแต่ละชนิดส่งโดยตรงสู่ผิว โดยสามารถกักเก็บและปกป้องอยู่ในเซลล์พืชซึ่งแตกต่างจากการสกัดแบบเดิมๆ
 • สินค้าของแบรนด์ JUV ทดลองในสัตว์หรือไม่?
  นอกจากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพแล้ว JUV ถือว่าเป็นแบรนด์ที่จัดเป็น No Animal Testing หรือ ไม่มีการทดลองในสัตว์เกิดขึ้น
 • สินค้าของแบรนด์ JUV มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือไม่?
  เนื่องจากปัจจุบันมีการแพ้ระคายเคืองจากส่วนผสมน้ำหอมที่ใช้ในเครื่องสำอางจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางแบรนด์ JUV ถูกพัฒนามาเพื่อดูแลและให้ความสำคัญกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงไม่มีการใส่น้ำหอมเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของเรา
 • ทำไมแบรนด์ JUV ถึงเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย?
  การคัดสรรสารสกัดที่มาจากธรรมชาติและปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ทางแบรนด์เล็งเห็นว่าสินค้าสกินแคร์ของเราควรจะต้องมีเพื่อความอ่อนโยนต่อผิวและเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย นอกเหนือจากนั้นสินค้าของเรายังปราศจาก 10 สารก่อการระคายเคือง ซึ่งทำให้มั่นใจในความปลอดภัยกับผิวในระยะยาว
 • การใช้ JUV Serum Brightening Vit C+ คู่กับ JUV Serum Brightening Vit A+ สามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่?
  สามารถใช้ร่วมกันได้ โดยไม่มีผลเสียต่อผู้ใช้ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง สารสำคัญ Vit C ไม่มีข้อจำกัดเรื่องการใช้ร่วมกับสารตัวไหน ในแง่ของประสิทธิภาพ และไม่มีปัญหาเรื่อง Incompatibility กับสารใด แต่ส่วนใหญ่จะมีปัญหาเรื่องความคงตัว (Stability) ของตัวมันเองมากกว่า ดังนั้นจึงนิยมใช้ในรูปของอนุพันธุ์แทน, เทคโนโลยี encapsulation หรือตัดต่อโครงสร้างร่วมกับอนุภาคอื่นแทนเป็นต้น ส่วนสารสำคัญ Vit A ที่ทางเราใช้ เป็นอนุพันธ์ และใช้เทคโนโลยี Encapsulation ด้วย Carnauba Wax ทำให้มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สุดท้ายที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ทั้งคู่เป็นคนละสินค้า บรรจุแยกกันไม่สามารถทำปฏิกิริยากันได้
 • ธรรมชาติของการเปลี่ยนสีของ Vitamin C ในสินค้า JUV Serum Brightening Vit C+
  หลายคนที่เคยใช้เซรั่ม Vitamin C อาจจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนของสีของเนื้อเซรั่มหลังจากใช้ไปนานๆ จากสีใส กลายเป็นอมเหลืองนิดๆ ไปจนถึงสีเหลืองเข้ม-ส้ม การเปลี่ยนสีของวิตามินซีนี้ เกิดขึ้นจากปฏิกิริยาที่เรียกว่า Oxidation เนื่องจาก Vitamin C เป็นสาร Anti-Oxidant เข้มข้น เมื่อทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในอากาศ (Oxidation) และสูญเสียอิเล็กตรอน ซึ่งจะทำให้วิตามินค่อยๆ เปลี่ยนสีเข้มขึ้น และเสื่อมสภาพลงไป วิธีการสังเกตวิตามินซีที่เสื่อมสภาพแล้วและไม่ควรใช้ต่อ คือสีที่เปลี่ยนไปเป็นสีน้ำตาลเข้ม แต่หากเนื้อสียังออกใสอมเหลืองเล็กน้อยอยู่ก็ยังถือว่ายังใช้ได้อยู่นะคะ ยิ่งวิตามินซีเข้มข้น เนื้อก็จะยิ่งใสค่ะ วิธีการรักษาอายุการใช้งานของเซรั่ม Vitamin C ให้มีประสิทธิภาพได้นาน: ขณะใช้ไม่ควรเปิดฝาทิ้งไว้ ควรรีบเปิดรีบปิด ปิดฝาให้แน่นทุกครั้ง และไม่ควรเทย้ายขวดเอง เก็บให้พ้นแสงแดด และอากาศไม่ร้อน บางคนสงสัยว่าควรเก็บในตู้เย็นดีมั้ย ที่จริงไม่ค่อยแนะนำแต่ถ้าเก็บในตู้เย็นจริง ให้รีบเอาออกมาใช้แล้วรีบเก็บคืน เพื่อไม่ให้อุณหภูมิเกิดการเหวี่ยงไปมาบ่อยๆ ซึ่งจะเสื่อมสภาพได้ง่ายเช่นเดียวกันค่ะ
 • สารทำความสะอาดในสินค้า Micellar Water Anti-Acne Cleanser แตกต่างจากสารทำความสะอาดใน Cleanser ทั่วไปอย่างไร?
  Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer หรือ Poly Sugar Mulse D9 ซึ่งจัดเป็น Natural Surfactants หรือสารลดแรงตึงผิวประเภท nonionic ที่ได้จากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ซึ่งได้มาจากข้าวโพด ทำความสะอาดหมดจด อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายและบริเวณรอบดวงตา
 • สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางใดบ้าง?
  ช่องทางออนไลน์ได้ที่ Website: https://allaboutyou.co.th/th/brand/34-juv Shopee, Lazada, Tops, Konvy, Beauticool, Shop24 และช่องทางอื่นๆ ช่องทางหน้าร้าน All About You ทุกสาขา Watsons, Eveandboy, Boots, Beautrium, King Power, Tops และช่องทางอื่นๆ
bottom of page